luan van thac si, khoa hoc nong nghiep, anh huong, cua bien phap, xu ly doi voi, thanh long ( hylocereus undatus), ton tru, sau thu hoach, nguyen thanh tung
ẢNH HƯỞNG CỦA BIỆN PHÁP XỬ LÝ ĐỐI VỚI THANH LONG ( Hylocereus undatus) TỒN TRỮ SAU THU HOẠCH
Trái thanh long (Hylocereus undatus) xuất khẩu lớn nhất nước và được trồng nhiều ở Bình Thuận, Long An và Tiền Giang. Thanh long Việt Nam hứa hẹn những tiềm năng kinh tế lớn về loài cây này ở tương lai gần. Mặt khác, bệnh hại sau thu hoạch cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian bảo quản thanh long. Xử lý nhiệt là một biện pháp lý học được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong việc xử lý trái cây sau thu hoạch nhằm thay thế biện pháp xử lý hoá học trong việc hạn chế sự phát triển của nấm bệnh cũng như kiểm soát dịch hại. Bên cạnh đó, việc xử lý canxi làm tăng tính chống chịu với sự tấn công của nấm bệnh, trì hoãn quá trình chín và giảm hư hỏng sau thu hoạch.Nghiên cứu này được thực hiện để xác định ảnh hưởng của biện pháp xử lý đối với thanh long tồn trữ sau thu hoạch.
Nội dung của luận văn gồm có 114 trang và 5 chương.
-----------------------------------------
MỤC LỤC:
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Tổng quan
Chương 3: Phương tiện và phương pháp
Chương 4: Kết quả thảo luận
Chương 5: Kết luận và đề nghị
-----------------------------------------------
-----------------------------------------------
keyword: download luan van thac si, khoa hoc nong nghiep, anh huong, cua bien phap, xu ly doi voi, thanh long ( hylocereus undatus), ton tru, sau thu hoach, nguyen thanh tung
linkdownload: LUẬN VĂN THẠC SĨ KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Nhận xét
Đăng nhận xét