Nghiên cứu xác định tổn thất số lượng chất lượng trong quá trình thu mua, vận chuyển, bảo quản, chế biến của một số mặt hàng nông sản thực phẩm
Đề tài:
Nghiên cứu xác định tổn thất số lượng chất lượng trong quá trình thu
mua, vận chuyển, bảo quản, chế biến của một số mặt hàng nông sản thực
phẩm
Nội dung đề tài:
1. Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu
1.1 Đặt vấn đề
1.2 Mục tiêu của đề tài
1.3 Thời gian thực hiện đề tài
1.4 Qúa trình thực hiện đề tài
1.5 Kết luận
2. Báo cáo kết quả nghiên cứu cụ thể
A. Bảo quản đường tại Công ty thực phẩm công nghệ miền Bắc – Vĩnh Tuy Hà Nội
1 Phần mở đầu
2 Cơ sở của việc nghiên cứu
3 Phương pháp nghiên cứu
4 Kết quả nghiên cứu
5 Những nhận xét rút ra từ quá trình bảo quản
B. Xác đinh tổn thất hao hụt đậu tương trong khâu bảo quản tại công ty Nông sản 2 qui nhơn
1. Đặt vấn đề
2. Nội dung nghiên cứu
3. Phương pháp nghiên cứu
4. Kết quả nghiên cứu
5. Những biện pháp quản lý
C.
Xác định hao hụt số lượng và chất lượng đậu tương trong quá trình bảo
quản, cũng như hao hụt chất lượng thông qua việc sản xuất đậu phụ
1. Mục tiêu
2. Tiến độ thực hiện
3. Xác định diễn biến khối lượng và chất lượng của lô hàng trong bảo quản
4. Nhận xét
5. Kết luận
D. Phối hợp tổ chức thí điểm vận chuyển đậu tương từ Nam ra Bắc bằng phương tiện đường thủy
1. Đặt vấn đề
2. Nội dung nghiên cứu
3. Phương pháp thực hiện
4. Kết quả thực hiện
5. Nhận xét
E. Thí điểm vận chuyển đậu từ Nam ra Bắc bằng tầu hỏa
1. Đặt vấn đề
2. Mục tiêu thí điểm
3. Thời gian và địa điểm thí điểm
4. Phương pháp thí điểm
5. Kết quả thí điểm
6. Nhận xét
7. Kiến nghị
3. Tổng hợp các kết quả nghiên cứu và đề xuất ý kiến
1. Vấn đề bảo quản đường
2. Vấn đề vận chuyển đường
3. Vấn đề bảo quản đậu tương
4. Vấn đề vận chuyển đậu tương
5. Kiến nghị
Phụ lục
Lời nói đầu:
Nghiên
cứu hao hụt hàng hóa là yêu cầu khách quan trong quá trình kinh doanh
và quản lý kinh doanh thương nghiệp. Với cơ chế và tổ chức kinh doanh
trong một thời kỳ dài từ 1954 đến 1990 đã đòi hỏi ngành thương nghiệp
phải có những định mức dùng để quản lý và chỉ đạo kinh doanhk Hiệu quả
kinh doanh càng ngày càng đòi hởi trong các khâu nghiệp vụ thu mua, vận
chuyển, chế biến và bảo quản hàng hóa với mức hao hụt thấp nhất. Vậy
phải có cơ sở khoa học đầy đủ mới xác định được mức hao hụt hao hụt hợp
lý cho từng loại mặt hàng, từng công đoạn và từng thời kỳ kinh doanh.
Chính vì yêu cầu đó mà hàng loạt đề tài nghiên cứu khoa học đã lần lượt
ra đời và đáp ứng cho yêu cầu xác định mức hao hụt trong các khâu kinh
doanh. từ đó các định mức hao hụt được xây duwngjj và quy định có cơ sở
khoa học, thực tế và hợp lý hơn.
>>>Download tài liệu nghiên cứu xác định tổn thất số lượng chất lượng trong quá trình thu mua, vận chuyển, bảo quản, chế biến của một số mặt hàng nông sản thực phẩm...
Keywords: Nc xac dinh ton that so luong chat luong trong qua trinh thu mua van chuyen bao quan che bien, ma so 87-30-213, le xuan dich
Nhận xét
Đăng nhận xét