Báo cáo
Đề tài: Hoàn thiện công nghệ khai thác và chế biến một số nguyên liệu dầu
Nội dung đề tài:
1. Đặt vấn đề
1.1 Tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước
1.2 Mục tiêu nghiên cứu của đề tài
2. Phương pháp nghiên cứu
2.1 Phương pháp phân tích
2.2 Phương pháp công nghệ
3. Kết quả nghiên cứu
3.1 Nghiên cứu công nghệ nâng cao hiệu suất khai thác dầu Trầu
3.2 Hoàn thiện công nghệ chế biến dầu bạt sở
3.3 Nghiên cứu thêm một số tính chất của dừa (copra) và cải thiện công nghệ ép dừa để tăng hiệu suất và chất lượng
3.4 Nghiên cứu sản xuất kem dừa
3.5 Nghiên cứu mô hình thiết bị và công nghệ hydro hóa đơn giản
4. Những kết luận chung và đề nghị
Tài liệu tham khảo
Mục lục
Lời nói đầu:
Việc phát triển cây có dầu cùng với các cây có đạm và cây lương thực
thực nhằm cải tiến từng bước cơ cấu bữa ăn theo hướng tăng dần các loại
thức ăn giầu dinh dưỡng đang được các nhà nghiên cứu quan tâm. Mặt khác
các ngành công nghiệp hóa chất, vật liệu cách điện, chế tạo máy cũng đòi
hỏi một lượng lớn dầu để chế biến nhưng vật liệu hàng hóa, công cụ phục
vụ sản xuất tiêu dùng của nhân dân và xuất khẩu. Vì vậy việc nghiên cứu
khai thác sử dụng các nguyên liệu có dầu là cấp thiết.
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nghiên cứu năng cao hiệu suất khai thác
dầu cho các loại nguyên liệu (trẩu, sở, dừa). Nghiên cứu một số sản phẩm
từ các nguyên liệu dầu với quy mô phù hợp.
Keywords: Hoan thien cong nghe khai thac va che bien mot so nguyen lieu dau, ma so 02c-07-03, vu thin dao
Nhận xét
Đăng nhận xét