CƠ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NUÔI TRỒNG
EDIBLE MUSHROOM SCIENTIFIC BASE AND CULTIVATION TECHNIQUE
Sách chuyên khảo về Cơ sở khao học và công nghệ Nuôi trồng Nấm Ăn, bản cứng được ấn bản năm 2002 với 166 trang và gồm 12 Chương/Phần. Cuốn sách ra đời nhằm đáp ứng thực tiễn sự tăng trưởng về trồng nấm với những nhu cầu sử dụng nấm tăng nhanh trong những năm gần đây. Trong sách chuyên khảo này các tác giả đã đề cập chi tiết về các loại nấm như Nấm Rơm, Nấm Sò, Nấm Mỡ.. Các phần của cuốn sách này bao gồm:
I. Cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam
II. Tính toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất các loại nấm ăn
III. Chuẩn bị các điều kiện nuôi trồng nấm
IV. Kỹ thuật trồng nấm mỡ
V. Kỹ thuật trồng nấm sò
VI. Kỹ thuật trồng nấm rơm
VII. Kỹ thuật trồng mộc nhĩ
VIII. Kỹ thuật trồng nấm hương
IX. Kỹ thuật trồng nấm linh chi
X. Cách ăn nấm tươi
XI. Một số món ăn từ nấm
XII. Kết luận
II. Tính toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất các loại nấm ăn
III. Chuẩn bị các điều kiện nuôi trồng nấm
IV. Kỹ thuật trồng nấm mỡ
V. Kỹ thuật trồng nấm sò
VI. Kỹ thuật trồng nấm rơm
VII. Kỹ thuật trồng mộc nhĩ
VIII. Kỹ thuật trồng nấm hương
IX. Kỹ thuật trồng nấm linh chi
X. Cách ăn nấm tươi
XI. Một số món ăn từ nấm
XII. Kết luận
Keywords:sach chuyen khao nam an co so khoa hoc va cong nghe nuoi trong,edible mushroom scientific base and cultivation technique,download pgs pts nguyen huu dong
NẤM ĂN CƠ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NUÔI TRỒNG- PGS.PTS NGUYỄN HỮU ĐÔNG - KS ĐINH XUÂN LINH - KS NGUYỄN THI SƠN - TS ZANI FEDERICO - NXB NÔNG NGHIỆP
=============
Nhận xét
Đăng nhận xét