Chuyển đến nội dung chính


ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH THỦY SẢN

I. Đề tài, dự án thực hiện

1. Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
1. Vũ Ngọc Bội (2012-2013). Tham gia dự án sản xuất thử nghiệm Hoàn thiện qui trình bảo quản sau thu hoạch cá tạp và công nghệ sản xuất surimi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm surimi xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Vũ Ngọc Bội (2009). Thư ký dự án sản xuất thử nghiệm: Hoàn thiện công nghệ sản xuất surimi xuất khẩu và các sản phẩm mô phỏng từ surimi”. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Dự án thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
1. Bùi Trần Nữ Thanh Việt (2010). Tham gia dự án địa phương POSMA. Truy xuất nguồn gốc nguyên liệu thủy sản tại các trạm thu mua. POSMA, Vietnam. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Nguyễn Thị Mỹ Hương (2008-2009). Tham gia dự án POSMA - Hợp phần quản lý chất lượng thuỷ sản sau thu hoạch và xúc tiến thị trường. Xây dựng các tài liệu đào tạotài liệu khuyến ngư về xử lý, bảo quản và quản lý chất lượng thuỷ sản sau thu hoạch tại tàu cá, cảng cá, cơ sở thu gom. Mã tham chiếu: 2008/1.1.4.2. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Phạm Hồng Ngọc Thùy (2008-2009). Tham gia dự án POSMA - Hợp phần quản lý chất lượng thuỷ sản sau thu hoạch và xúc tiến thị trường. Xây dựng các tài liệu đào tạotài liệu khuyến ngư về xử lý, bảo quản và quản lý chất lượng thuỷ sản sau thu hoạch tại tàu cá, cảng cá, cơ sở thu gom. Mã tham chiếu: 2008/1.1.4.2. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
4. Bùi Trần Nữ Thanh Việt (2007). Nghiên cứu bảo quản một số loại nguyên liệu nông, thủy sản dưới áp suất khí quyển. Hitachi Company, Japan. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
5. Nguyễn Thị Mỹ Hương (2003-2005). Tham gia dự án SEAQIP do Đan Mạch tài trợ. Hợp tác với trường Đại học Liên hiệp quốc tại Iceland và trường Đại học Cần Thơ. Đào tạo “Công nghệ chế biến thuỷ sản và an toàn thực phẩm”. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Đề tài cấp Nhà nước thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Vũ Ngọc Bội (2012-2014). Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm oligosaccharid (oligochitin và oligochitosan) Để bảo quản sau thu hoạch nguyên liệu thuỷ sản đánh bắt xa bờ. Tạ Thị Minh Ngọc (2012). Cộng tác viên đề tài “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang (microencapsulation) Để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm”. Mã số KC TN04. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Vũ Ngọc Bội (2010). Cộng tác viên đề tài “Nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng, công thức và công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm Hùm Bông (P. Ornatus) Và tôm Hùm Xanh (P. Homarus)”. Mã số KC. 06.23/06-10, thuộc Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước KC06/06-10. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
4. Đề tài cấp Bộ thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
8. Vũ Ngọc Bội (2005-2007). Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu chế biến mỡ và da cá basa”. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
5. Đề tài cấp Tỉnh Nguyễn Thị Mỹ Hương (2004-2006). Cộng tác viên đề tài “Khảo sát sự biến động môi trường vùng nuôi và nâng cao chất lượng vẹm xanh nuôi ở Khánh Hoà nhằm đa dạng hoá nguyên liệu để chế biến xuất khẩu” thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
6. Đề tài cấp Trường thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
1. Nguyễn Thị Mỹ Hương (2012). Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước mắm từ sò lông bằng enzyme Protease thương mại. Mã số TR2012 16. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Đặng Thị Thu Hương (2012). Cộng tác viên đề tài “Nghiên cứu sản xuất nước mắm từ sò lông (Anadara antiquata)”. Mã số TR2012 16. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Đặng Thị Thu Hương (2003). Nghiên cứu sự biến động hàm lượng lipid và thành phần acid béo của tôm sú (Penaeus monodon) Trong giai đoạn nuôi thương phẩm.. Mã số TR2003 118. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
7. Đề tài NCKH Sinh viên thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
1. Phạm Hồng Ngọc Thùy (2004). Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu sử dụng chitosan để bảo quản xoài”. Đề tài NCKH sinh viên cấp Trường, ĐH Thủy sản Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Bùi Trần Nữ Thanh Việt (2000). Chủ nhiệm đề tài “Hoàn thiện qui trình tinh sạch Agaroza từ rong Glacilaria Heteroclada”. Đề tài NCKH sinh viên cấp Trường, ĐH Thủy sản Nha Trang thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Đặng Thị Thu Hương (1999). Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mạng lưới gel Alginate Canxi dùng cố định tế bào Saccharomyces cerevisiae để lên men rượu”. Đề tài NCKH sinh viên cấp Trường, ĐH Thủy sản Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
II. Bằng sáng chế

Đỗ Lê Hữu Nam (2011). Bằng sáng chế, Patent 2 422 484 C1, RU. Phương pháp thu nhận gelatin từ cá nước ngọt. Cục sở hữu trí tuệ LB Nga, 2011

III. Sách, giáo trình

1. Nguyễn Thị Mỹ Hương. Valorisation de matières premières marines de faible valeur ajoutée. Nhà xuất bản Đại học Châu Âu. Mã số tiêu chuẩn quốc tế cho sách ISBN: 978 1 7. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Đỗ Văn Chương, Nguyễn Thị Hiền, Bùi Trần Nữ Thanh Việt, Trần Thanh Đại,2010. Phụ gia và bao bì thực phẩm. NXB Lao Động, 184 trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
IV. Các bài báo khoa học trong nước và quốc tế

1. Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Thành phần sinh hoá của các sản phẩm tạo ra từ sự thuỷ phân đầu cá ngừ (Thunnus albacare) Bằng enzyme. Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp, số 2: 48-53.2. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Đặng Thị Thu Hương, 2013. Nghiên cứu thuỷ phân sò lông (Anadara antiquata) Bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme. Tạp chí Khoa học-Công nghệ thuỷ sản, số 1: 25-31. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Đỗ Trọng Sơn, Nguyễn Xuân Duy, Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Nghiên cứu thuỷ phân đầu cá chẽm (Lates calcarifer) Bằng enzyme Flavourzyme. Tạp chí Khoa họcCông nghệ thuỷ sản, số 1: 138-144. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
4. Đỗ Trọng Sơn, Nguyễn Xuân Duy, Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn phối trộn gia vị đến chất lượng của bột nêm từ dịch đạm thuỷ phân đầu cá chẽm. Tạp chí khoa học, 3: 34-44. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
5. Nguyen Thi My Huong, 2013. Protein and lipid recovery from tuna head using industrial protease. Journal of science and development, 11 (8): 1150-1158. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
6. Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Thủy phân đầu cá ngừ vây vàng bằng chế phẩm enzyme thương mại Protamex. Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn, 12: 300305. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
7. Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Ảnh hưởng của sản phẩm thuỷ phân protein cá trong thức ăn lên sự phát triển của tôm. Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn,19: 64-70. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
8. Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Thu hồi protein và lipit từ đầu cá Ngừ theo phwong pháp thuỷ phân bằng enzyme. Tạp chí Khoa học-Công nghệ thuỷ sản, số 3: 22-26. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
9. Bùi Trường Bích Ngân, Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2013. Nghiên cứu thu hồi dầu thô từ đầu cá ngừ vây vàng bằng phương pháp thuỷ phân sử dụng enzyme Alcalase. Tạp chí Khoa học-Công nghệ thuỷ sản, số 3: 123-128. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
10. Nguyễn Hồng Ngân, Nguyễn Anh Tuấn, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, 2013. Ảnh hưởng của loại enzyme và điều kiện thủy phân đến hoạt tính khử gốc tự do DPPH của protein Artemia thủy phân. Tạp chí Khoa học – Công nghệ thủy sản, số 1-2013, trang 120-123. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
11. Do, T. T. L., N. T. Vu, H. Phan-Thi, L. Cao-Hoang, T. M. N. Ta, Y. Waché, and T. H. T. Nguyen, 2013. Traditional fermented sausage “Nem chua”  as a source of yeast biocatalysts efficient for the production of the aroma compound γ-decalactone. International Journal of Food Science & Technology 49: 1099-1105. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
12. Ta, T. M. N. 2013. Arome production from carotenoids using enzymatic cleavage. Journal of fisheries science and technology 2: 187-190. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
13. Tran, H. D., T. T. M. Ho, T. V. Pham, and T. M. N. Ta. 2013. Influence of culture conditions on yeast membrane diffusion of hydrophobic compounds. Journal of Science and Technology 50: 994-998.14. Tran, H. D., N. A. Hoang, T. T. An, T. S. Le, and T. M. N. Ta. 2013. Microencapsulation of Gac oil using spray drying technique. Journal of science and Technology of Vietnam 12: 51-55. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
15. Tran, H. D., A. N. Le, and T. M. N. Ta. 2013. Dispersion of gac oil in aqueous phase: Effect of polymer and homogenous conditions. Journal of Science and Technology 50: 988-993. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
16. Nguyễn Minh Trí, Mạch Trần Phương Thảo, Nguyễn Thị Thanh Hải, Phạm Hồng Ngọc Thùy, 2013. Tuyển chọn chủng Bacillus spp. Sinh enzyme và nhân sinh khối trên môi trường bã sắn. Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Số 223/2013, trang 8488. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
17. Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2012. Sản xuất sản phẩm thuỷ phân protein từ đầu cá ngừ vây vàng bằng Protease thương mại. Tạp chí Khoa học-Công nghệ thuỷ sản, số 2: 2530. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
18. Đặng Thị Thu Hương, Lê Hương Thủy, 2012. Tối ưu hóa công đoạn sấy khô cá sấu tẩm gia vị ăn liền bằng phương pháp sấy lạnh kết hợp với bức xạ hồng ngoại. Bản tin Viện nghiên cứu hải sản, số 25, trang 22-28. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
19. Nguyen Thi My Huong, Raúl Pérez-Gálvez, Jean Pascal Bergé. 2012. Effect of diets containing tuna head hydrolysates on the survival and growth of shrimp Penaeus vannamei. Aquaculture. 324-325: 127-134. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
20. Bui, T. H. P., T. M. N. Ta, N. D. Nguyen, T. T. L. Do, T. T. H. Do, T. H. Phan, Y. Wache, and T. H. T. Nguyen. 2012. Study on biotransformation of carotenoids from different sources into aroma compounds during cooxidation using xanthine oxidase. Journal of Science and Technology 50: 482-488. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
21. Phạm Hồng Ngọc Thùy, Mạch Trần Phương Thảo, Nguyễn Minh Trí, 2012. Tối ưu điều kiện làm trong dịch nho bằng enzyme pectinase. Tạp chí Khoa học-Công nghệ Thủy sản. Số 3/2012, trang 53-57. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
22. Antipova L. V, Đỗ Lê Hữu Nam. Tính chất gelatin thu nhận từ nguyên liệu lấy từ cá nước ngọt, Tạp chí khoa học học viện công nghệ Kracnodar, LB Nga, 2012. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
23. Randriamahatody Z, Sylla K. S. B, Nguyen Thi My Huong, Donnay-Moreno C, Razanamparany L, Bourgougnon N, Bergé J. P. 2011. Proteolysis of shrimp byproducts (Penaeus monodon) From Madagascar. CyTA-Journal of Food, 9 (3): 220228. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
24. Nguyen Thi My Huong, Sylla K. S. B, Randriamahatody Z, Donnay-Moreno C, Moreau. J, Tran. T. Luyen, Bergé J. P. 2011. Enzymatic hydrolysis of yellowfin tuna (Thunnus albacares) By-products using Protamex protease. Food Technology and Biotechnology, 49 (1): 48-55. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
25. Nguyễn Thị Mỹ Hương, 2011. Sử dụng sản phẩm thuỷ phân protein từ đầu cá ngừ trong thức ăn cho tôm. Tạp chí Khoa học-Công nghệ thuỷ sản, số 1: 101-110. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
26. Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Xuân Duy, Nguyễn Bảo, Phạm Thị Hiền, Nguyễn Hồng Ngân, Đào Trọng Hiếu, 2011. Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất surimi từ cá mè hoa. Tạp chí KHCN Thủy sản, số 3-2011, trang 3-11. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
27. Tạ Thị Minh Ngọc, 2011. Biochemistry of lactone formation in yeast and fungi and its utilisation for the production of flavour and fragrance compounds. Applied Microbiology and Biotechnology 89,535-547. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
28. Tạ Thị Minh Ngọc, 2011. A shift to 50°C provokes death in distinct ways for glucose-and oleate-grown cells of Yarrowia lipolytica. Applied Microbiology and Biotechnology DOI: 10.1007/s00253 3537-3 thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
29. Bùi Trần Nữ Thanh Việt, Toshiaki Ohshima, 2011. Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản dưới áp suất khí quyển đến thịt cá ngừ đại dương (Thunnus obesus). Tạp chí KH thủy sản, ĐH Nha Trang, số 4/2011: Tr 27-32. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
30. Antipova L. V, Khaustova G. A, Đỗ Lê Hữu Nam, Dvorininova O. P. Chế phẩm enzyme để chuyển hóa protein nguyên liệu không truyền thống trong thủy sản. Tạp chí “Công nghiệp thực phẩm”, LB Nga, 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
31. Antipova L. V, Đỗ Lê Hữu Nam. Nghiên cứu khả năng sử dụng enzyme trong công nghệ gelatin từ nguyên liệu mới. Tạp chí khoa học trường công nghệ kỹ thuật Varonhet, LB Nga, 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
32. Nguyễn Thị Mỹ Trang, Vũ Ngọc Bội, Trịnh Thị Thu Hằng, Lê Lập, 2010. Xác định gen mã hóa độc tố enterotoxin của vi khuẩn Clostridium perfringens Type A phân lập từ dê cừu bằng phương pháp Multiplex PCR. Tạp chí Công nghệ Sinh học, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Số đặc biệt 3B phục vụ Hội nghị Công nghệ Sinh học khu vực miên Trung và Tây Nguyên lần thứ 2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đại học Huế. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
33. Vũ Ngọc Bội, Trương Công Lộc, Lê Quang Luân, 2010. Khảo sát ảnh hưỏng của bức xạ gamma lên hệ in-vitro ca cây địa lan hoa vàng ba râu (Cymbidium sayonara Raritan). Tạp chí Công nghệ Sinh học, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Số đặc biệt 3B phục vụ Hội nghị Công nghệ Sinh học khu vực miên Trung và Tây Nguyên lần thứ 2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đại học Huế. 34. Vũ Ngọc Bội, Vũ Trần Tùng, Nguyễn Anh Tuấn, 2010. Nghiên cứu tối ưu hóa công đoạn xử lý da cá bằng muối ăn và xút trong quy trình sản xuất gelatin từ da cá basa. Tạp chí Khoa học Công nghệ Thủy sản, Trường Đại học Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
35. Tạ Thị Minh Ngọc, 2010. New insights into the effect of medium-chain-length lactones on yeast membranes. Importance of the culture medium. Applied Microbiology and Biotechnology 87,1089-1099 thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
36. Tạ Thị Minh Ngọc, 2010. Sinh tổng hợp lacton để sản xuất hương liệu sử dụng trong công nghệ thực phẩm. Tạp chí Khoa học Thủy sản, 2/2010. Applied Microbiology and Biotechnology 89,535-547. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
37. Ta, T. M. N. 2010. Biotransformation of lactones for uses in food technologies. Journal of fisheries science and technology 2: 96-100. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
38. Antipova L. V., Đỗ Lê Hữu Nam. Vảy cá sản xuất gelatin. Tạp chí khoa học trường công nghệ kỹ thuật Varonhet, LB Nga, 2010. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
39. Trần Thị Mỹ Hạnh, Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Văn Ninh, 2009. Nghiên cứu biến đổi hàm lượng độc tố sinh học trên đối tượng vẹm Xanh (Perna viridis) Nuôi tại đầm Nha Phu-Khánh Hòa. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Nha Trang Tạp chí số đặc biệt 10/2009. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
40. Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Văn Ninh, 2008. Bước đầu tinh sạch carrageenan thu nhận từ rong sụn (Kappaphycus alvarezii) Nuôi trồng tại Cam Ranh-Khánh Hòa. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Nha Trang thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
41. Phạm Hồng Ngọc Thùy, 2008. Bước đầu thu nhận enzyme chitosanase từ Streptomyces griseus. Tạp chí Khoa học và CN Thủy sản. Số 3/2008, trang 47-53. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
42. Tạ Thị Minh Ngọc, 2005. Microencapsulation of beta-carotene synthesized by Blakeslea trispora. Regional Synposium on chemical Engineering, 310-315. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
43. Vũ Ngọc Bội, Vũ Thị Hoan, 2004. Sử dụng protease đầu tôm sú để cải thiện khả năng chiết tách chất mùi từ phế liệu tôm và ghẹ. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Thuỷ sản, Số đặc biệt kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Thuỷ sản. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
44. Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, 2004. Tách chiết và một số đặc tính của protease đầu tôm bạc nghệ (Metapenaeus brevicornis). Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Thuỷ sản, Số đặc biệt kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Thuỷ sản. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
45. Vũ Ngọc Bội, Vũ Thị Hoan, 2004. Nghiên cứu chiết rút chất mùi từ phế liệu tôm và ghẹ bằng glycerin. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Thuỷ sản, Số đặc biệt kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Thuỷ sản. 46. Vũ Ngọc Bội, 2003. Ảnh hưởng của nồng độ muối ăn đến quá trình thuỷ phân cơ thịt cá mối bằng protease Bacillus subtilis. Tạp chí Thuỷ sản, Bộ Thuỷ sản, số 4. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
47. Vũ Ngọc Bội, 2003. Nghiên cứu sản xuất protease từ Bacillus subtilis và sử dụng để sản xuất dịch đạm thuỷ phân từ cá tạp. Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ, Mã số: B2000-33-33. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
48. Vũ Ngọc Bội, 2003. Ảnh hưởng của nồng độ ethanol tới quá trình thủy phân cơ thịt cá mối bằng protease Bacillus subtilis. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Thuỷ sản, Số 3. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
49. Vũ Ngọc Bội, 2002. Ảnh hưởng của pH, nhiệt độ tới quá trình thuỷ phân cơ thịt cá mối bằng protease Bacillus subtilis. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Thuỷ sản, Số 2. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
50. Lê Đình Hùng, Bùi Trần Nữ Thanh Việt, 2002. Tinh chế Agar từ rong Glaciraia heteroclada bằng kỹ thuật sắc ký nhựa trao đổi ion. Tạp chí Hóa học Việt Nam. No. 1/2002: 14-18. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
51. Vũ Ngọc Bội, 2001. Nghiên cứu tách chiết và một số đặc tính của proteinase ngoại bào của Bacillus subtilis. Tạp chí di truyền học và ứng dụng, Hội di truyền học ViệtNam, Số 1. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
52. Vũ Ngọc Bội, 2000. Tách chiết và một số đặc tính của proteinase ngoại bào của Aspergillus oryzae. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Thuỷ sản, Số 1. V. Hội thảo khoa học trong nước và quốc tế thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
1. Ta Thi Minh Ngoc. VIth Training School on Bioencapsulation. Nha Trang University, March 4 – 7,2014 thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
2. Nguyen Thi My Huong. Utilization of tuna processing by-product for production of protein hydrolysate and fish oil. International symposium on “Utilization of waste/rest raw materials and by-products in the fish processing industry: Opportunities and Challenges”. Nha Trang University. December, 9-10,2013. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
3. Nguyen Thi My Huong. Protein and lipid recovery from tuna head using industrial protease. International conference on “Postharvest technology, food chemistry and processing: Developing the supply chain towards more healthy food”. Ha Noi University of Agriculture. November 11-13,2013. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
4. Nguyen Thi My Huong. Production of protein hydrolysate from tuna head by Alcalase. International symposium on chemical engineering. Ho Chi Minh City University of Technology, October 30-31,2013.5. Nguyễn Thị Mỹ Hương. Thuỷ phân đầu cá ngừ vây vàng bằng Protamex. Hội thảo khoa học toàn quốc về nghề cá biển. Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Viện nghiên cứu Hải sản, Hải Phòng tháng 10,2013. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
6. Ta Thi Minh Ngoc, Ho Thi Thu Minh. The non-convetional yeast Yarrowia lipolytica and its applications in lipid biotechnology. Conference of Utilization of waste/rest raw materials and by-products in the fish processing industry: Opportunities and Challenges, 09-10/12/2013. Nha Trang, Việt Nam thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
7. Tran Hai Dang, Le Thi Ha, An Thi Tuoi, Ta Thi Minh Ngoc. Effect of carragenan addition in encapsulation of Gac oil using gelatin gelation method. Conference of Utilization of waste/rest raw materials and by-products in the fish processing industry: Opportunities and Challenges, 09-10/12/2013. Nha Trang, Việt Nam thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
8. Ta Thi Minh Ngoc, Tran Hai Dang, Ho Thi Thu Minh, Pham Tuong Vy. Encapsulation of β-carotene in yeast: Influence of culture conditions. XXI international Conference on Bioencapsulation. August 28-30,2013-Berlin thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
9. Tran Hai Dang, An Thi Tuoi, Tran Van Thanh, Ta Thi Minh Ngoc. Microencapsulation of Gac oil in chitosan microcapsules. XXI international Conference on Bioencapsulation. August 28-30,2013-Berlin thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
10. Tran Hai Dang, An Thi Tuoi, Ta Thi Minh Ngoc. Microencapsulation of Gac oil. Conference of Agricultural Engineering and Post-harvest Technology for Asia Sustainability – AEPAS ngày 5-69/12/2013 tại Hà Nội. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
11. Bui Tran Nu Thanh Viet, 2013. Bioactive compounds in some small pelagic fish species. Hội thảo quốc tế về “Tận dụng phụ-phế phẩm trong công nghệ CBTS-Cơ hội và thách thức”, ĐH Nha Trang 8,9/12/2013. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
12. Tran Hai Dang, Le Anh Nga, Ta Thi Minh Ngoc. Dispersion of gac” s oil in aqueous phase: Effect of polymer and homogenous conditions. Hội nghị các nhà Khoa học trẻ toàn quốc lần 2. Tháng 11 – 2012, Hà Nội thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
13. Tran Hai Dang, Ho Thi Thu Minh, Pham Tuong Vy, Ta Thi Minh Ngoc. Influence of culture conditions on yeast membrane diffusion of hydrophobic compounds. Hội nghị các nhà Khoa học trẻ toàn quốc lần 2. Tháng 11 – 2012, Hà Nội thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
14. Nguyen Thi My Huong. Upgrading of rest raw materials from tuna processing. Workshop on Food science and food supply chain management. Nha Trang University. April 17,2012. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
15. Nguyễn Thị Mỹ Hương. Ảnh hưởng của việc bổ sung sản phẩm thuỷ phân đầu cá ngừ lên sự sống và phát triển của tôm thẻ chân trắng. Hội nghị Khoa học trẻ ngành thuỷ sản toàn quốc lần thứ III. Trường Đại học Nông lâm Huế, 24-25/03/2012.16. Antipova L. V, Ctorublevsev C. A, Đỗ Lê Hữu Nam. Giải pháp sinh học trong thu nhận Collagen trong công nghệ thực phẩm, y học và mỹ phẩm. Hội thảo “Tiềm năng chế phẩm enzyme và quá trình sinh học trong thực phẩm và thức ăn gia súc”. Mockva, LB Nga, 2012. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
17. Đỗ Lê Hữu Nam. Ứng dụng trong phòng thí nghiệm gelatin từ cá nước ngọt. Hội thảo tổng kết khoa học Đại học tổng hợp công nghệ quốc gia Voronezh. Voronezh, LB Nga, 2012. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
18. Đỗ Lê Hữu Nam, Antipova L. V. Công nghệ thu nhận gelatin từ cá nước ngọt. Hội thảo “Những vấn đề hiện đại trong nuôi và chế biến cá nước ngọt”. Kracnodar, LB Nga, 20 2012. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
19. Đỗ Lê Hữu Nam. Nuôi trồng tài nguyên biển ở Nha Trang, Việt Nam. “Nuôi trồng thủy sản Liên Bang Nga: Hiện trạng, tiềm năng và cải tiến sản xuất”. Voronezh, LB Nga, 22 2012. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
21. Đặng Xuân Cường, Trần Thị Thanh Vân, Vũ Ngọc Bội, 2011. Ứng dụng mô hình đáp ứng bề mặt Box-Behnken trong tối ưu hóa công đọan chiết Phlorotannin từ rong nâu (Sargassum aemulum Sonder) Khánh Hòa. Kỷ yếu Hội nghị Công nghệ Sinh học tòan quốc-Khu vực phía Nam lần thứ II-năm 2011, TP. HCM. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
22. Đặng Xuân Cường, Trần Thị Thanh Vân, Bùi Minh Lý, Vũ Ngọc Bội, 2011. Sự tích lũy và phân bố Phlorotannin chống oxy hóa trong một số loài rong nâu Sargassum Khánh Hòa theo thời gian sinh trưởng. Quyển 4 – sinh học và nguồn lợi, Hội nghị Khoa học và công nghệ biển tòan quốc lần thứ V, Tuyển tập báo cáo, Nxb. Khoa học tự nhiên và công nghệ, Trang 699-705. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
23. Đặng Xuân Cường, Trần Thị Thanh Vân, Bùi Minh Lý, Vũ Ngọc Bội, 2011. Tối ưu hóa quá trình tách chiết Phlorotannin từ rong nâu (Sargassum baccularia) Khánh Hòa, Việt Nam bằng phương pháp đáp ứng bề mặt. Quyển 4 – sinh họcvà nguồn lợi, Hội nghị Khoa học và công nghệ biển tòan quốc lần thứ V, Tuyển tập báo cáo, Nxb. Khoa học tự nhiên và công nghệ, Trang 705-712. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
24. Nguyễn Thị Mỹ Hương. Thành phần sinh hoá của các sản phẩm tạo ra từ sự thuỷ phân đầu cá ngừ (Thunnus albacare) Bằng enzyme. Hội nghị Khoa học lần thứ VIII Trường Đại học Nông lâm-TP HCM, 29/12/2011.25. Nguyễn Thị Mỹ Hương. Chất lượng của một số nước mắm thương mại Việt Nam và Thái Lan. Hội thảo “Đánh giá chất lượng của sản phẩm thuỷ sản”. Trường Đại học Nha Trang, 15/1/2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
26. Antipova L. V., Đỗ Lê Hữu Nam. Bong bóng cá nguồn nguyên liệu gelatin. Hội thảo tổng kết khoa học Học viện công nghệ Voronezh. Voronezh, LB Nga, 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
27. Ctorublevsev C. A, Khaustova G. A, Alexkhina A. V, Đỗ Lê Hữu Nam. Nghiên cứu phương pháp sinh học tách Collagen từ phụ phế phẩm từ thịt và cá. Hội thảo “Những vấn đề thời sự kỹ thuật và công nghệ hiện đại”. Lipeck, LB Nga, 23 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
28. Antipova L. V, Grebensikov A. V, Đỗ Lê Hữu Nam. Cấu trúc mô bong bóng cá. Hội thảo “Hình thành tiến bộ khoa học kỹ thuật”. Tambov, LB Nga, 30 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
29. Đỗ Lê Hữu Nam. Ứng dụng enzyme vào công nghệ gelatin. Hội thảo “Tương tác khoa học và sản xuất”. Tambov, LB Nga, 26 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
30. Antipova L. V., Đỗ Lê Hữu Nam. Vảy và bong bóng cá chứa collgagen. Hội thảo “Vấn đề khoa học hiện đại”. Ba Lan, 15 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
31. Antipova L. V, Đỗ Lê Hữu Nam. Nghiên cứu tính chất gelatin thu được từ vảy và bong bóng cá nước ngọt. Hội thảo “Giao thoa khoa học quốc tế”. Tambov, LB Nga,30 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
32. Đỗ Lê Hữu Nam. Thành phần acid amin gelatin từ cá. Hội thảo “Vấn đề và tiềm năng hiện đại của phức hợp ngư nghiệp”. VNIRO, Mockva, LB Nga, 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
33. Đỗ Lê Hữu Nam. Tiềm năng sử dụng gelatin trong mỹ phẩm và thực phẩm. Hội thảo “Hệ thống công nghệ sinh học trong thực phẩm: Tiềm năng cải tiến và phát triển”. Voronezh, LB Nga, 2011. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
34. Đặng Thị Thu Hương, 2011. Chiếu xạ thực phẩm và những quy định an toàn. Khoa chế biến-Trường Đại học Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
35. Đặng Thị Thu Hương, Mai Tuyết Nga, 2011. Chuyển đổi phương pháp giảng dạy trên giảng đường từ học chế niên chế sang học chế tín chỉ. Hội nghị đổi mới phương pháp giảng dạy. Khoa chế biến-Trường Đại học Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
36. Ta Thi Minh Ngoc, Yves Wache. Encapsulation of interested compounds and application. 3rd Regional Conference in Biotechnology. 2011, Ha Noi, Việt Nam. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
37. Phạm Hồng Ngọc Thùy. 2011. Tình hình sản xuất, tiêu thụ và quản lý thực phẩm chức năng. Hội thảo chuyên đề cấp Khoa “Thực phẩm và yếu tố gây mất an toàn thực phẩm”. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
38. Nguyen Thi My Huong. Upgrading of marine raw materials of low added value: Application to tuna by-products. Nha Trang University. January 15,2010.39. Bùi Trần Nữ Thanh Việt, 2010. Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản dưới áp suất khí quyển đến thịt cá ngừ đại dương (Thunnus obesus) Tươi sống. Hội thảo Công quốc tế CNCBTS lần 1,23-24/09,2010, Nha Trang, Việt Nam. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
40. Nguyen Thi My Huong. Using of protein hydrolysates from tuna head in diet for shrimp. International symposium on Aquatic Food Product Science and Technology “The link between researchers and producers”, Nha Trang University. September 2324,2010. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
41. Bùi Trần Nữ Thanh Việt, 2010. Coenzyme Q10 và ứng dụng. 8/2010. Khoa CNTP,ĐH Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
42. Đặng Thị Thu Hương, 2010. Khai thác và lựa chọn phần mềm trong xử lý số liệu nghiên cứu. Khoa chế biến-Trường Đại học Nha Trang. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
43. Phan T. X. U., Le, M. T., Lam M. T., Truong T. X., Nguyen Thi My Huong., Nguyen H. D. 2009. Mapping the preferences of fish sauces. SPISE symposium “Food consumers insight in Asia: Current issues and future”. August 7-9,2009. Ho Chi Minh city University of Technology. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
44. Tạ Thị Minh Ngọc, Cao HL, JF Cavin, Waché Y, 2009. Sequence of heat damages toward cell membrane depends on the nutrition medium in the yeast Yarrowia lipolytica. 3rd conference of european microbiologists, FEMS. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
45. Ta Thi Minh Ngoc, Cao Hoang Lan, Jean-François CAVIN, Yves Wache. Sequence of heat damages toward cell membrane depends on the nutrition medium in the yeast Yarrowia lipolytica. 3rd congres of FEMS. 2009, Gothenburg, Thụy Điển thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
46. Jean-Pascal Bergé, Claire Donnay Moreno, Nguyen Thi My Huong, Zo Randriamahatody, Emna Soufi-Kechaou and Khalifa Serigne Babacar Sylla. 2008. From waste to product: Some examples using mild technologies. Second workshop on fish technology, utilization and quality assurance in Africa. Agadir, Morocco, November 24-28,2008. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
47. Tạ Thị Minh Ngọc, Cao HL, Phan TH, Gervais P, Marechal PA, Cavin JF, Waché Y, 2008. Mécanismes physiologiques et génétiques induits chez Yarrowia lipolytica en réponse à des modifications de l'environnement physico-chimique des cellules. 14ème F orum des Jeunes Chercheurs, Besançon, 2008. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
48. Bùi Trần Nữ Thanh Việt. Hoàn thiện qui trình tinh chế Agar từ rong câu Glaciraia Heteroclada. Hội thảo KH Nông-Lâm-Ngư toàn quốc lần 1, Hà Nội, 10/2003. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
49. Vũ Ngọc Bội, 2000. Một số đặc tính và khả năng thuỷ phân cá của proteinase Bacillus subtilis. Kỷ yếu hội thảo khoa học Công nghệ Thực phẩm và bảo vệ môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. 50. Đặng Thị Thu Hương, 2000. Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của mạng lưới gel Alginate Canxi trong quá trình lên men rượu. Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học -Trường Đại học Thủy sản. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
51. Đặng Văn Hợp, Vũ Ngọc Bội, 1997. Nghiên cứu chiết xuất enzyme protease từ nấm mốc Aspergillus oryzae và hoàn thiện một số ứng dụng trong chế biến thủy sản. Báo cáo nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Thuỷ sản. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html
52. Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Xuyến, 1995. Nghiên cứu enzyme amylase từ nấm mốc để sản xuất glucose từ tinh bột. Báo cáo nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Thuỷ sản. thư viện tài liệu khoa học công nghệ http://ambn.vn/product/c-281/p-281/children-281/De-An---De-Tai.html




Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

sách giáo trình công nghệ thông tin pdf doc - sách tham khảo

[-] Mục Lục 1 kế toán doanh nghiệp với visual basic https://ambn.vn/product/35662/ke-toan-doanh-nghiep-voi-visual-basic.html Những kiến thức cơ bản về kế toán như biểu mẫu, báo cáo, sổ sách chứng từ kế toán đã được trình bầy ở những bộ sách trước cùng tác giả, và coi như ở tập sách này là bạn đã nắm rõ về microsoft access và visual basic. Trong sách này, sẽ hướng dẫn bạn thêm khi thiết kế các giao diện nhập dữ liệu, xử lý và báo cáo trong chương trình kế toán, hiểu rõ những kỹ thuật và công cụ lập trình nâng cao và dễ dàng thiết kế thành công một chương trình quản lý kế toán doanh nghiệp bằng Visual Basic 2. lập trình cơ sở dữ liệu visual basic sql server https://ambn.vn/product/35577/lap-trinh-co-so-du-lieu-visual-basic-sql-server.html Cuốn sách này cung cấp cho người học những thông tin chi tiết cảu các công cụ kỹ thuật hiện nay như ADO, ADO MD và ADOX, MSDE, .. SQL Namespace.. Mục tiêu cuốn sách là cung cấp các kiến thức ở mức độ chuyên sâu những công cụ mà kết hợp giữa

Đề tài: Hoạt động marketing của công ty cổ phần bút bi Thiên Long

Đề tài: Hoạt động marketing của công ty cổ phần bút bi Thiên Long Mục Lục Lời mở đầu Chương I : Phân tích kết quả kinh doanh của công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long I. Kết quả kinh doanh của công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long trong thời gian qua II.Đánh giá hoạt động marketing của công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long thời gian qua Chương II : Phân tích môi trường marketing của công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long I. Phân tích môi trường marketing vĩ mô II.Phân tích môi trường marketing vi mô III. Phân tích môi trường marketing nội bộ IV. Phân tích swot Chương III. Phân đoạn thị trường của công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long với sản phẩm bút bi Thiên Long I. Vị trí hiện tại của doanh nghiệp II. Xác định đối tượng khách hàng hay thị trường cần phân đoạn III. Phân chia thị trường theo những tiêu thức thích hợp IV. Đánh giá tiềm năng của các đoạn thị trường V. Lựa chọn các phương thức marketing nhằm khai thác các đoạn thị trường mục tiêu Chương IV. Xác định chiến lược M

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRỲ TỈNH CAO BẰNG

LUẬN VĂN THẠC SĨ: CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRỲ TỈNH CAO BẰNG HỌC VIÊN: BẾ THỊ DIỆP – HƯỚNG DẪN KH: TS. NGUYỄN THỊ TUYẾT CHUYÊN NGÀNH: ĐO LƯỜNG VÀ ĐÁNH GIÁO TRONG GIÁO DỤC MỤC LỤC MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn đề tài 2. Mục đích nghiên cứu của đề tài 3. Giới hạn nghiên cứu của đề tài 4. Phương pháp nghiên cứu 5. Câu hỏi nghiên cứu, giả thuyết nghiên cứu 6. Khung lý thuyết của đề tài 7. Khách thể và đối tượng nghiên cứu Chương 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 1.1. TỔNG QUAN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 1.1.1. Các công trình nghiên cứu ở nước ngoài 1.1.2. Các công trình trong nước 1.2. MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN CƠ BẢN 1.2.1. Hoạt động học tập trong nhà trường 1.2.2. Loại hình nhà trường PTDTNT 1.2.3. Đặc trưng học sinh THPT DTTS 1.2.4. Các khái niệm công cụ của đề tài 1.3. KẾT LUẬN CHƯƠNG Chương 2: TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU 2.1. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 2.1.1. Tổng thể